Vừa ra mắt, Voice Remote nhận phản hồi tích cực từ các hot mom

Tính năng Voice Remote của truyền hình FPT nhận nhiều phản hồi tích cực

Mới chỉ trình làng cách đây một tháng, nhưng Voice Remote – điều khiển bằng giọng nói thông minh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình.

Diễn viên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm Voice Remote: “Sản phẩm này sinh ra là để cho gia đình giải trí tại nhà. FPT Play Box rất nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi, lại có cả công nghệ Voice Remote đầu tiên tại Việt Nam, chỉ cần điều khiển bằng giọng nói là chọn được kênh yêu thích”.

{keywords}

Ốc Thanh Vân hào hứng chia sẻ về công nghệ mới trang bị tại nhà.

Có trong tay chiếc điều khiển bằng giọng nói thông minh, hot mom Định Thụy đánh giá chiếc Voice Remote rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, từ người già cho tới trẻ nhỏ. Thiết bị có khả năng nhận diện giọng nói thông minh, tìm kiếm thông tin đơn giản, chỉ với một thao tác duy nhất là “giữ” và “nói”.

Không chỉ quan tâm đến tính tiện ích và dễ sử dụng như hai mẹ “bỉm sữa”, anh Nguyên Khang – một ông bố đam mê công nghệ và bóng đá cũng đã có những trải nghiệm thú vị với FPT Play Box và Voice Remote cùng cậu con trai của mình.

Anh Khang chia sẻ: “Ngoài việc có hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều thể thoại, tôi rất hài lòng khi được thưởng thức các giải Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA… FPT Box hỗ trợ wifi dual band nên chất lượng khi xem rất mượt và ổn định. Phiên bản 2018 còn còn công nghệ Voice Remote nên không cần phải quá nhiều thao tác khi dò tìm kênh yêu thích, mà điều khiển bằng giọng nói rất đơn giản”.

Nhà báo, Vlogger Minh Hải lại tỏ rất thích thú khi chỉ cần sử dụng 2 nút là “quay lại” và “thu âm” là có thể tìm kiếm mọi nội dung ưa thích dễ dàng và đơn giản.

Không chỉ chú trọng nâng cấp về thiết bị nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, FPT Play và FPT Play Box còn không ngừng cập nhật nội dung hấp dẫn.

Kho nội dung của FPT Play Box 2018 được mở rộng với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao (độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champion League, V-League…) phim 4K bom tấn, phim bộ bản quyền cùng các chương trình giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và sở thích khác nhau.

Giá bán ưu đãi của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 đồng. Giá bán cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1,79 triệu đồng.

Voice Remote – điều khiển bằng giọng nói được coi là bước tiến công nghệ nhằm giúp cho người dùng đơn giản hóa mọi thao tác sử dụng và nâng tầm các trải nghiệm giải trí chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, độc giả truy cập website hoặc liên hệ hotline: 0918 768 498

Xem thêm: FPT PlayBox cho ra mắt tính năng Voice Remote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *