Thời đại công nghệ cao, đến bẫy chuột cũng phải kết nối Wi-Fi

Khi ra mắt ý tưởng này, Wakefield Technologies có lẽ muốn nhắm tới đối tượng những người dùng siêu lười, những người muốn bẫy được chuột nhưng lại không muốn đứng dậy và kiểm tra bẫy. Nếu bạn là một người lười đến vậy, có lẽ thiết bị giám sát này là một sản phẩm lý tưởng cho bạn. Thiết bị giám sát có hình dạng giống một miếng pho-mai Lego màu vàng, và có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng chỉ với một lần sạc. Ngoài ra, để sử dụng thiết bị này, bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng và nó sẽ thông báo cho bạn khi bẫy bắt được chuột, hoặc một cái gì đó tương tự.

Liệu thiết bị này có cần thiết không? Không. Liệu chuột có bị đánh lạc hướng bởi thiết bị cảm biến chuyển động, cái mà vì một lí do khó hiểu nào đó, trông y hệt một miếng pho-mát, và không thèm ngó ngàng đến cái bẫy chuột không? Có thể lắm!

Có lẽ cuộc sống của chúng ta đã quá phức tạp để có thể chứa chấp thêm một thiết bị không dây và một ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, nếu vấn đề chuột đang khiến bạn phải đứng dậy quá nhiều, bạn có thể ủng hộ vốn cho thiết bị này trên Kickstrater. Nhưng hãy nhớ là các dự án gây vốn cộng đồng có khả năng, và rất thường xuyê, gặp phải thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *